การลดน้ำหนักที่ดี แน่นอนว่า ไม่ใช่แค่โหมออกกำลังกาย แล้วน้ำหนักจะลงเสมอไปค่ะ แต่การกินอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน! ซึ่งการกินอาหารคลีน หรืออาหารแคลอรีต่ำ ถือว่าช่วยลดน้ำหนักได้เยอะสุดๆ ค่ะ แต่จำไว้เลยนะคะสาวๆ ว่าต้องไม่อดอาหารเด็ดขาด เพราะการอดอาหารจะทำให้ระบบเผาผลาญของเราพังได้โดยไม่รู้ตัว แต่เชื่อว่า ให้คิดเมนูลดน้ำหนักทุกวัน สาวๆ ก็คงคิดกันไม่ออกใช่มั้ยล่ะคะ งานนี้เราจึงมีตัวช่วยมาฝากกัน! เป็นเมนูลดน้ำหนักกว่า 50 เมนูของ คุณฟา เจ้าของเพจชื่อดังอย่าง วิถีคนจะผอม นั่นเอง! ใครอยากลดน้ำหนักได้แบบสาวคนนี้ มาดูเมนูที่เธอทานกันเลยค่า ...
ห้ามเลี้ยงลูกด้วยมือถือ– เทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาซึ่งความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งยังมีประโยชน์อย่างมากหากใช้อย่างถูกวิธีแต่ทว่าหาก เลือกใช้งานสิ่งเหล่านั้นมากเกินไป มักทำให้เกิดผลเสียตามมา อย่างที่เคยมีบทเรียนเกิดขึ้นมาแล้ว ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dachar Nuysticker Chuayduang โพสต์เล่าบทเรียนการเลี้ยงลูกด้วยโทรศัพท์มือถือ จนส่งผลกระทบตามมาต่อสายตาของลูกสาว ความว่าเคยได้ยินข่าวกันมาบ่อย แต่ก็มาเจอกับตัวเองจนได้ จอปีศาจ เลี้ยงลูกกะมือถือ-ไอแพด ตอน 2 ขวบ ดูแลเค้าไม่ทันบางทีก็ ให้ดูจอไปพลางๆจะได้ไม่กวนไม่งอแงมาก** ท่านอย่าดีใจไปนะครับ เด็กอารมณ์ดี ตอนได้ดู แต่พอไม่ได้ดู เค้าอารมณ์เสีย ต้องดูให้ได้ เหมือนเด็กติดเกมเลย** ผลกระทบที่ได้มาเราเองคนเป็นพ่อเป็นที่ต้องมาเสียใจ มานั่งสงสารเค้า ทำไมเราไม่ดูแลเค้าดีๆ** พอตาเริ่มมีปัญหาได้ใส่แว่นประคองอาการหวังว่าจะดีขึ้น สุดท้ายต้องมาผ่าตัดตั้งแต่อายุ 4 ขวบ** คนต่อไปคงไม่มีเหตุการณ์นี้อีกแล้ว ขอโทษด้วยนะลูกที่พ่อดูแลไม่ดีจนต้องมาเจ็บตัวแบบนี้ หวังว่าหลายๆท่านคงจะให้ลูกดูจอเป็นเวลา ** พอประมาณ ผลที่ได้รับมามันร้ายแรงกว่าที่คิดมากนะครับ ทั้งสมาธิสั้น รอไม่ค่อยเป็น หลังจากไม่ได้ดู อารมณ์ดีขึ้นเยอะเลย** หวังว่าคงไม่ต้องมีการผ่าตัดรอบที่สองนะลูกนะ หายไวๆนะจ้ะคนดี** พ่อแม่มือใหม่ อย่าให้ลูกดูเลยนะครับ...
คุณ โสภิต สุนทรธนสถิตย์ เน็ตไอดอลรุ่นแม่ ที่ปัจจุบัน อายุ 55 จะ 56 แล้ว แต่ยังสวยเป๊ะ และแต่งตัวเปรี้ยวเหมือนสาววัยรุ่น มีทั้งโชว์หุ่น หรือเสื้อผ้าที่เผยให้เห็นหุ่นสวยสุขภาพดี จนทำให้คุณ โสภิต โด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งเจ้าตัวเคยเผยว่า ความแก่ชรา ไม่ใช่อยากมาหรืออยากมีก็จะได้เจอนะ มันใช้กาลเวลา เดินตามเข็มนาฬิกา จากชั่วโมงเป็นวัน เป็นเดือน เป็นปี อายุมีแต่มากขึ้นไม่มีน้อยลง คนเราไม่มีใครจะอยู่ค้ำฟ้า วันที่เราคิดหวนอยากกลับไปหรืออยากทำอะไรมันคงไม่ได้อีก ผ่านแล้วก็ผ่านเลยไป ทำได้แค่เสียดายช่วงเวลาที่ผ่านมา กับประโยคในใจ “ทำไมฉันไม่ทำ” หรือ “เสียดายจัง” อย่าหยุดตัวเองเพราะอายุมากขึ้น ใช่ว่าแก่แล้วจะอยู่บนโลกใบนี้ต่อไปไม่ได้ อยู่แล้วไม่มีความสุข อย่าไปคิดมาก อย่าไปกังวลกับคำนี้เลย วัยเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน ความคิดเปลี่ยน...
ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นผู้นำทางแฟชั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังและรู้จักกันไปทั่วทั้งโลกจริงๆ สำหรับ แบรนด์แฟชั่น Gucci เป็นบริษัทสินค้าแบรนด์เนมของอิตาลีแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในระดับโลก ในเครือของ PPR ล่าสุด ก็ทำเอาฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับคนไทยเลยทีเดียว เมื่อทางแบรนด์แฟชั่น Gucci ได้ทำหมวกเหมือนกับหมวกของชาวไร่ชาวนาออกมาจำหน่าย เปิดตัวในงาน รันเวย์ Gucci Cruise 2019 บอกเลยว่ารู้ราคาถึงกับหนาว โดยทางด้านเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้เปิดราคาหววกดังกล่าว โดยระบุว่า.... ดิฉันขอนำเสนอหมวกที่จะทำให้คุณโดดเด่นมีความเป็น Material Girl ที่สุดในเรือกสวนไร่นา ส่งตรงจากรันเวย์ Gucci Cruise 2019 ด้วยราคาเพียงใบละ $450 หรือราว 14,400 บาท #เพราะคันนาคือรันเวย์ Gucci Cruise 2019 แฟชั่นระดับโลก ดูกันชัดๆ โหห ยกระดับหมวกชาวไร่ชาวนามาก เป็นเงินไทยกว่า 14256.44 บาท ความคิดเห็นจากชาวเน็ต ว้าว สุดจัด คอมเม้น โหห หมวกใบละ...
“ต้นแขน” เรียวบางไม่อาจรอช้าได้! นั้นเป็นเพราะการมีต้นแขนที่อวบทำให้ไม่มีโอกาสได้สวมเสื้อแขนกุด ถ้าต้องการฝึกซ้อมให้มีแขนที่เรียว แต่กลับไม่มีเวลามากพอที่จะไปโรงยิมออกกำลังกาย ที่จริงอยู่บ้านก็สามารถออกได้ ไปดูกันเลยว่ามีท่าอะไรบ้าง! 1. หมุนแขนเป็นวงกลม (30 วินาที) มือทั้งสองข้างกำหมัด เหยียดตรงไปด้านข้าง จากนั้นหมุนเป็น 360 องศาตามเข็มนาฬิกา และต่อด้วยการหมุน 360 องศาทวนเข็มนาฬิกา จำไว้ว่าต้องเหยียดแขนให้ตรงเมื่อคุณหมุน 2.กำหมัดยกขึ้น (ทำติดต่อกัน 30 วินาที) สองมือกำหมัด โดยหันฝ่ามือเข้าหากัน (ดังภาพ) วางในระดับหัวไหล่ จากนั้นยกขึ้นให้สุด สังเกตแขนต้องเหยียดตรง การยกแขนขึ้นทำสลับซ้ายขวาติดต่อกัน 30 วินาที คือ 1 เซ็ต 3.กำหมัดเหยียดแขนตรงไปข้างหน้า (ติดต่อกัน 30 วินาที) เหมือนเดิมกำหมัด แขนเหยียดตรงไปด้านหน้าทั้งสองข้าง โดยกางแขนกว้างพอดีกับความกว้างของไหล่ จากนั้นยกแขนขึ้นลงสลับกัน ทำติดต่อกันนาน...