วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมโฉมรถแห่ ที่เสียงดังที่สุดในประเทศไทย เสียงเบสดังกระหึ่ม!! ซึ่งได้ผ่านการประกวด มาเป็นที่เรียบร้อย หรูหราอลังการมาก ว่าแล้วก็มาดูพร้อมกันเลยดีกว่า ทุกวันนี้ สิ่งที่เริ่มเปลี่ยนไปและเห็นได้ชัดในการแห่นาคหรือแห่งานบุญ งานบวชต่าง ๆ สมัยนี้จัดเต็มยิ่งกว่าการแสดงสดบนเวทีคอนเสริต เพราะจะนิยมยกวงดนตรีทั้งวงมาไว้บนรถ ประกอบกับมีลำโพงขนาดใหญ่ ถ้าจะให้เปรียบก็คือ เวทีการแสดงเคลื่อนที่ดี ๆ นี่เอง หรือที่เรียกกันว่ารถแห่นั้นเอง โดยคุณ เอี้ยงจิตอล อดิศร ได้ให้ข้อมูลว่า “รถแห่ที่ชนะเลิศการประกวดรถแห่ที่เสียงดังที่สุดในประเทศไทย ได้แก่ รถแห่ ช ช้าง มิวสิค ชัยภูมิ ชนะเลิศ อันดับ 1” ไอเดียคนไทยถ้าไม่จำกัดเขาคงก้าวไปจนถึงดวงจันทร์​ เรื่องรถแห่และเครื่องเสียงต้องยกไห้คนชัยภูมิ ยินดีนำเด้อค่ะบวช ถ้าได้บวช ลูกชายสิไปจ้างดอกเด้อ อย่าเอาแพงหลาย บอกเลยว่าพํฒนาการทางด้านรถแห่ หรือเวทีเครื่องเสียงเคลื่อนที่ในปัจจุบันนี้ มาไกลมาก ไอเดียการตกแต่งที่สวยงามมองผ่าน...
โด่งดังข้ามปี ซุปตาร์ตัวน้อย วัยแค่ 7 ขวบ น้องอินเตอร์ รุ่งลดา จากละครหลายเรื่อง โดยเฉพาะ เมีย 2018 ล่าสุด อรุณา 2019 และ ไลลา ธิดายักษ์ ก็ยังฮอตแรง ไหนจะมีซิตคอม สุภาพบุรุษสุดซอย ตอนนี้ยิ่งโด่งดังหนัก ทำงาน 7 วัน ต่อสัปดาห์ งานรุมยิ่งกว่าดารารุ่นพี่ๆ แถมพรีเซ็นเตอร์มาเพียบ ล่าสุด น้องอินเตอร์ มาเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บShow ยอมรับว่า เรียนด้วย ทำงานด้วย ก็เหนื่อย แต่คุณแม่ บอกว่าการเรียนสำคัญ ทิ้งไม่ได้ แต่งานละครก็เป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก...
เรียกได้ว่าก้้าวเข้าสู่ฤดูร้อนแบบเต็มแล้วสำหรับประเทศไทยของเรา แต่เมื่อนึกหน้าร้อนขึ้นมา สถานที่ที่เหมาะแก่การไปท่องเที่ยวพักผ่อน อย่างแรกเราก็คงต้องนึกถึงทะเลแน่นอน หากใครชอบชายหาดทอดยาวมีน้ำทะเลใสสะอาดตัดกับท้องฟ้าสีคราม ขอแนะนำ หาดเตยงาม สัตหีบ จังหวัดชลบุรี อาจเรียกได้ว่า หาดเตยงาม แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ หาดเตยงามสัตหีบ อ่าวนาวิกโยธิน สัตหีบ สำหรับทะเลสวยๆ อยากเห็นน้ำทะเลใสๆ ไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว เพราะเพียงแค่คุณขับรถจากกรุงเทพฯไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงไปที่ หาดเตยงาม สัตหีบ จังหวัดชลบุรี คุณก็จะได้พบกับชายหาดทอดยาวที่มีน้ำทะเลใสสะอาดตัดกับท้องฟ้าสีครามแล้ว หาดเตยงาม ตั้งอยู่ในเขตความรับผิดชอบของกองทัพเรือสัตหีบ ด้วยเหตุนี้จึงมีการดูแลรักษาความสะอาดอย่างเต็มที่ทำให้ชายหาดยังคงสภาพที่สมบูรณ์ หาดเตยงามหรืออ่าวนาวิกโยธิน อยู่ในพื้นที่สัตหีบ ค่ายกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หาดที่ใครหลายคนมักพูดถึง หลังจากที่ได้ไปสัมผัสมาแล้ว เพราะที่หาดแห่งนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก และเป็นหาดที่ใสสะอาดตลอดเวลา พื้นทรายราบเรียบ ภูผาที่สูงเด่นตรงหน้า คือ ผาวชิราลงกรณ์ และทิวต้นเตยที่เรียงรายเต็มริมหาดงามสมชื่อ ถ้าหาเวลาไปได้ถูกจังหวะ จะได้เห็นกิจกรรมต่าง...